Loading...

Nha khoa Quốc tế Bạch Mai: "Địa chỉ vàng" của giới nghệ sĩ tại Hà Nội

PHONG CÁCH SAO - Nếu từng có ý định đi tẩy răng, chắc hẳn bạn sẽ dạo quanh các website để tìm kiếm thông tin hữu ích trước khi quyết định lựa chọn phương pháp cũng như dịch vụ nha khoa nào phù hợp với mình.

Nha khoa Quốc tế Bạch Mai: "Địa chỉ vàng" của giới nghệ sĩ tại Hà Nội.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp vô số những thảo luận trên diễn đàn nha khoa, về việc đi tẩy trắng răng. Người thì đến gặp nha sĩ và được tư vấn về phương pháp làm trắng răng mới kết hợp giữa thuốc làm trắng răng và chiếu sáng plasma hoặc laser. Chỉ sau một thời gian ngắn, đã có một màu răng trắng ưng ý. Người thì tự ra cửa hàng mua thuốc về nhà dùng.


Bên cạnh đó, ngoài hiệu quả tẩy trắng răng, cũng nên quan tâm đến các tác dụng phụ của liệu pháp này. Không ít người cảm giác răng mình có vẻ nhạy cảm hơn trước, tê buốt hơn khi ăn đồ ăn nóng hoặc lạnh. Hoặc là thời gian hiệu quả tẩy trắng răng chỉ có vài ngày, sau đó màu răng lại trở lại như lúc chưa tẩy.


Trao đổi với BS của Nha khoa Quốc tế Bạch Mai – Nguyễn Khuyến, Hà Nội, bác sỹ Đinh Minh Trường chia sẻ: "Mọi người cần hiểu rõ, tẩy trăng răng (hay làm trắng răng) là quá trình làm màu răng trắng sáng hơn. Người ta dùng hóa chất để làm răng trắng ra bằng phản ứng oxy hóa cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng để răng có được màu trắng như khi chưa bị nhiễm màu. Các sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà được bán rộng rãi trên thị trường, tuy nhiên người dùng phải biết đánh giá chất lượng sản phẩm và theo dõi quá trình tẩy trắng răng sao cho an toàn nhất. Tuyệt đối không dùng sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ". Ông cũng khuyến cáo người dùng nên có sự tư vấn và tham gia của bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt.Nguyên nhân ê buốt răng sau tẩy trắng liên quan đến cơ chế khá phức tạp về dòng chảy của dịch trong ống ngà răng, chứ không phải là do bào mòn răng, hỏng chất răng như nhiều người lầm tưởng. Còn việc thời gian hiệu quả của tẩy trắng răng phụ thuộc rất nhiều vào việc giữ gìn răng miệng của bệnh nhân, đặc biệt trong 24 giờ đầu sau khi tẩy trắng.

Địa chỉ Nha Khoa Quốc Tế Bạch Mai đang trở thành một địa chỉ tin cậy cho nhiều bạn trẻ và cũng là nơi rất nhiều nghệ sĩ tới để chăm sóc.

Nha khoa Quốc Tế Bạch Mai
- Hotline: 0945511567 - 090 4322202
- Cơ sở 1: 21/622 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Cơ sở 2: 56 Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội

Hàn Vi | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: phongcachsao.com@gmail.com
Loading...