Tuyệt tác 9 in 1 tới từ bàn tay có đũa thần của NTK Phương Linh

PHONG CÁCH SAO - Phải là một người nghệ sỹ vô cùng đặc biệt, bà tiên Phương Linh mới có thể cho ra đời những kiệt tác kì diệu trên những chiếc váy cưới do chính tay mình thiết kế, và bộ sưu tập "CALLA LIMITED – DRESS 9 IN 1" là cái tên không thể thiếu trong số những tác phẩm nổi bật đó.

Tuyệt tác 9 in 1 tới từ bàn tay có đũa thần của NTK Phương Linh.

Mọi cô gái đều ấp ủ cho mình những ý tưởng tuyệt vời về một lễ cưới đầy lãng mạn và váy cưới là nhân tố không thể thiếu luôn đồng hành cùng cô dâu trong ngày trọng đại. Thấu hiểu sự lo lắng của các cô dâu khi phải di chuyển nhiều và thay đổi trang phục cho phù hợp với thời gian, không gian của từng nghi lễ, NTK Phương Linh đã trăn trở suy nghĩ và phác thảo nên bộ sưu tập Calla Limited – Dress 9 in 1.
Người sáng lập ra thương hiệu CALLA BRIDAL thực sự đã mang đến cho các cô dâu một chiếc váy cưới tuyệt vời, vừa gìn giữ nét đẹp dịu dàng truyền thống phương Đông vừa khéo léo lồng ghép hài hòa nét quyến rũ phương Tây.Sở hữu Calla Limited – Dress 9 in 1, chỉ cần mất vài phút với những thao tác nhỏ như thay đổi áo khoác ngoài, thêm ren phần tay áo hoặc kết hợp những phụ kiện đi kèm đồng bộ, cô dâu tương lai của Calla hoàn toàn có thể tự tin xuất hiện trước mặt quan khách, người thân và bạn bè với chiếc váy độc đáo với những họa tiết biến đổi tinh tế không trùng lặp.Để làm nên được chiếc váy đặc biệt này, người nghệ sĩ không những chỉ đòi hỏi phải có một gu thẩm mỹ cực kì tinh tế, cùng sự sáng tạo không ngừng nghỉ, mà còn cần yêu cầu phải có sự khéo léo, tận tâm với tác phẩm của mình.


Ngay cả việc lựa chọn con số cũng cho thấy sự dụng công của tác giả trong đó. Đó là số 9, con mang ý nghĩa vĩnh cửu đánh dấu điểm khởi đầu đầy may mắn của các cặp đôi trước ngưỡng cửa hôn nhân.


Mãn nhãn với những sắc thái khác nhau của bộ sưu tập mới, có thể khẳng định Dress 9 in 1 không chỉ là một trong những chiếc váy nổi bật nhất mùa cưới năm nay, đó còn là thành quả của quá trình 16 năm đúc kết kinh nghiệm của Phương Linh – nhà thiết kế luôn dẫn đầu xu hướng thời trang cưới, không ngừng cống hiến sáng tạo để đáp ứng được kỳ vọng của những người yêu mến nhãn hiệu uy tín mang tên loài hoa cao quý Calla.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com