Siêu mẫu Diễn viên Nam Phong trình diễn áo dài đón Xuân cùng "Phong Cách Trẻ"

PHONG CÁCH SAO - Trải qua chặng đường phát triển và đồng hành cùng thời trang Việt Nam, trong năm 2017, chương trình thời trang "Phong Cách Trẻ" đã mang đến cho khán giả truyền hình những thông tin thời trang hữu ích. Để chào đón năm mới 2018, fashion show với chủ đề "Đón Xuân" vừa được diễn ra vào ngày 05/01/2018 tại TT hội nghị Diamond Place (TPHCM).

Siêu mẫu Diễn viên Nam Phong trình diễn áo dài đón Xuân cùng "Phong Cách Trẻ".

Chương trình vinh dự được sự đồng hành của các nhà thiết kế uy tín và những người mẫu nổi tiếng nhằm mang đến cảm hứng sáng tạo mới cho mùa Xuân và mang đến thông điệp mùa Xuân nồng nàn, ấm áp để chào đón một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và thành công, với sự góp mặt của các nhà thiết kế qua các trang phục: Áo dài Hòa Vi, Áo dài Việt Hùng, Công sở Belluni, Áo dài Đinh Bách Đạt, NTK Jang Jang, Dạ hội Minh Quân, Dạo phố Nguyễn Minh Quang, Dạ hội Tuấn Hải.Chương trình được diễn ra vào lúc 19h00 thứ sáu 05/01/2018 tại Trung tâm hội nghị Diamond Place (15A Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM), sẽ được phát sóng vào lúc 15h00 chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9 do Gia Minh Media phối hợp thực hiện.

Siêu mẫu Diễn viên Nam Phong được biết đến với vai trò là một trong những mẫu nam sáng giá của Sài Thành. Bên cạnh đó, anh còn tham gia phim ảnh và may mắn được góp mặt trong nhiều phim điện ảnh như Lục Vân Tiên và Cạm Bẫy và mới đây nhất là Ngốc Ơi Tuổi 17, phim truyền hình như Nuớc Mắt Chảy Ngược,... Ngoài ra anh còn lấn sân làm MC trong chương trình làm đẹp cho Đài truyền hình HTV7, HTV1. Bên cạnh đó, Nam Phong cũng dành thời gian thử sức ở gameshow hài để học hỏi thêm những ứng biến trên sân khấu, nhằm phục vụ tốt hơn cho bản lĩnh nghề nghiệp của mình.
Nam Phong - Trần Quý - Ngọc Thiết.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Photo: Phú Trần
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com