Hotboy Henry: "Phải biết đương đầu khó khăn mà vươn lên!"

PHONG CÁCH SAO - Cuộc sống luôn bắt đầu từ đam mê, đấy chính là động lực dành cho tuổi trẻ và hotboy Henry đang bắt đầu với công cuộc chinh phục mục tiêu của mình từ nhiều khía cạnh trong cuộc sống.

Hotboy Henry: "Phải biết đương đầu khó khăn mà vươn lên!"

Muốn trở thành một anh chàng hotboy đa năng từ khi Henry biết mình yêu thích nghệ thuật. Henry đã đến với ngôi trường âm nhạc tại Bến Tre để thử sức mình. Nhưng như một cái duyên được định sẵn, Henry đã nhận được sự hỗ trợ và phát triển thêm tại ca đoàn.


Từ một anh chàng hát trong ca đoàn, anh đã trở thành ca chính cho ca đoàn. Đây có thể được xem là bước đầu thành công cho nghề mình đã chọn. Chính Henry không muốn dừng lại tại ca đoàn, anh đã có một quyết định khá "liều lĩnh" là lên Sài Gòn lập nghiệp. Con đường âm nhạc của Henry bắt đầu từ quyết định này.


Những ngày đầu lên Sài Gòn, để nói về khó khăn, chính Henry không dám kể khổ nhưng chia sẻ: "Với tuổi trẻ không đương đầu với chính bản thân hay khó khăn của mình thì thành công sẽ ở rất xa".


Một chút riêng tư như một bài học cho sự phấn đấu của tuổi trẻ, từ những khó khăn bước đầu về nơi ở (3 lần chuyển nhà vì tính chất công việc), thay đổi tư duy về nghề khi quyết định tham gia thêm nhóm nhạc để tôi luyện nghề, tập trung cao cho ca hát...


Rồi cái duyên đã đưa Henry đến với sân khấu ở Tp.HCM, cảm giác lúc ấy chỉ tự thốt lên trong lòng: "Cố lên - mình sẽ làm được và làm tốt hơn". Sau một khoảng thời gian ngắn, Henry tiếp tục chinh phục khán giả và các fan hâm mộ bằng các chương trình gameshow để duy trì hình ảnh của bản thân. Các gameshow đã từng tham gia: Ca sĩ bí ẩn, Hàng xóm lắm chiêu, Khúc hát se duyên, Sàn đấu ca từ... và nhiều bí mật sẽ được hé lộ tiếp.


Nói riêng về sự nghiệp ca hát của mình, Henry cũng được 4 năm trong nghề và biết đến ca hát từ khi 10 tuổi. Đó là ước mơ của chính bản thân được nung nấu từ nhỏ. Đó là động lực để chính Henry phải không ngừng phấn đấu trở thành 1 ca sĩ chuyên nghiệp. Henry đang dần chinh phục lấy mình để khẳng định "Ước mơ không là mơ ước".

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com