Dàn thí sinh "Miss and Mrs International Global 2018" gây ấn tượng bất ngờ tại Đài Loan

PHONG CÁCH SAO - Ngày 13/6/2018, các thí sinh của cuộc thi "Miss and Mrs International Global 2018" đã có buổi chụp hình đầu tiên cùng BTC trong hành trình chinh phục vương miện hoa hậu.

Dàn thí sinh "Miss and Mrs International Global 2018" gây ấn tượng bất ngờ tại Đài Loan.

Buổi shooting đầu tiên của cuộc thi "Miss and Mrs International Global 2018" tại núi Dương Minh Sơn và Quảng trường Tự Do diễn ra đầy sôi nổi. Những thí sinh đầu tiên đã có dịp hội ngộ và khoe sắc tại Đài Loan với buổi chụp hình, tạo dáng trong trang phục áo dài, dạ hội, đồng phục thể thao. Từ đó, BTC tìm ra những thí sinh tiềm năng cho ngôi vị cao nhất.
Nếu trong trang phục dạ hội, các thí sinh "Miss and Mrs International Global 2018" khoác lên mình những bộ cánh rực rỡ và đầy quyến rũ thì trong những bộ áo dài truyền thống, các người đẹp thể hiện sự duyên dáng, thướt tha tung bay tà áo dài dân tộc tại Quảng trường Tự Do trên nước bạn.Kết thúc buổi chụp hình đầu tiên khởi động cuộc thi, các thí sinh sẽ có buổi hoạt động thiện nguyện vào ngày 14/6/2018 với những trải nghiệm thực tế tại tại Đài Loan.

Đêm chung kết diễn ra ngày 16/6/2018 tại Đài Loan hứa hẹn những phần thi đầy ấn tượng, cùng các tiết mục hấp dẫn của các ca sĩ đến từ Việt Nam như: Phan Mạnh Quỳnh, Trịnh Đình Quang, Đinh Quốc Anh, Ivy Trần,...Photo: Minh Phong, Hương Giang Nguyễn
Video: Huy Vo
Áo dài: Cindy nguyen
Dạ hội: Himandher

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com