Mai Trương Ivy: "Nếu tôi làm ca sỹ sẽ rất nổi tiếng!"

PHONG CÁCH SAO - "Nếu tôi làm ca sỹ, tôi chắc chắn những sao hạng A sẽ không nổi tiếng bằng tôi. Tôi sẽ làm mưa làm gió ở thị trường âm nhạc Việt Nam lẫn thế giới. Tôi tin với giọng hát của tôi không có một ca sĩ hạng A nào hát hay hơn tôi và tài năng hơn tôi, tôi tin tôi sẽ đứng đầu của showbiz Việt Nam và đứng đầu showbiz thế giới", Mai Trương Ivy thẳng thắn cho biết.

Mai Trương Ivy: "Nếu tôi làm ca sỹ sẽ rất nổi tiếng!"

Đó là phát ngôn khá "shock" của nàng doanh nhân Mai Trương Ivy đang làm mưa làm gió trong giới kinh doanh mỹ phẩm hiện nay. Cô tâm sự, thời còn ở Việt Nam với giọng hát truyền cảm và đầy cảm tình của mình, cô đã chinh phục hàng triệu khán giả miền Tây. Ca hát là niềm đam mê khi cô còn bé, nhưng gia đình cô thì lại không thích cô làm ca sỹ, cô cũng đã từng có ý định tự tử để chứng minh niềm đam mê ấy cho gia đình biết, nhưng không thành.

Mai Trương Ivy tuyên bố khá "shock" trên trang cá nhân của mình.Trở về Việt Nam lần này, cô quyết tâm theo đuổi lại con đường ca hát, và cô rất tự tin là mình sẽ trở nên nổi tiếng ngang hàng với các ca sĩ hạng A, hạng B đang "hot" tại Việt Nam hiện nay. Với kinh tế đầy đủ, cô tự tin là MV của mình sẽ là một MV chất lượng số 1 tại thị trường Việt Nam và Quốc tế.Mai Trương Ivy hy vọng sẽ được khán giả Việt Nam ủng hộ. Mai Trương Ivy nói được sẽ là làm được!

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com