Vũ Nguyễn & Hoàng Hương Ly uy quyền cùng với BST Vương Triều

PHONG CÁCH SAO - Bộ sưu tập Vương Triều của nhà thiết kế Đinh Bách Đạt dưới sự tham gia của người mẫu Vũ Nguyễn và Top 5 Hoa hậu Biển Hoàng Hương Ly. Cả hai người mẫu khoác những bộ trang phục đồng thanh đồng thủ về màu sắc và thiết kế.

Vũ Nguyễn & Hoàng Hương Ly uy quyền cùng với BST Vương Triều.
Bộ Áo Dài màu đỏ, hình tượng rồng vàng mây ngũ sắc 3D uốn lượn tạo khí khái quyền uy của bậc Đế Vương. Trong bố cục đối xứng luôn tạo vẻ trang nghiêm, sang trọng. Mẫu trang phục được thực hiện trên kỹ thuật in 3D chuyển nhiệt công nghệ cao.

Trong cặp Áo Dài màu vàng, thiết kế lại được in trên nền kỹ thuật 2D và kỹ thuật đính kết bằng tay khéo léo và tỉ mỉ. Hoa văn trên trang phục sử dụng hoa văn thời Nguyễn màu vàng đồng hoàng tộc thực sự chinh phục người xem. Đặc biệt, chiếc mấn vành của người mẫu nữ được thiết kế với hình ảnh hoa sen - quốc hoa của Việt Nam, càng tôn lên vẻ tôn quý, kiêu sa.Với bộ Áo Dài ấn tượng màu đen, là cả một sự sáng tạo độc đáo. Vẫn những hoa văn họa tiết chuẩn mực, hoàng gia được đẩy lên bí ẩn hoành tráng dưới nền đen huyền bí. Trong thiết kế trang phục nam quyền lực với tà sau là hình ảnh tứ linh Đất Việt với Long, Lân, Quy, Phụng trấn yên bề cõi Đất Việt.Trang trí quanh những đường xếp tinh tế trên áo nam là họa tiết trống đồng, chim Lạc, để điểm lại giá trị văn hóa quý giá do cha ông để lại. Trên thân áo còn vẽ bề mặt trống đồng, với hoa văn cung đình, mây ngũ sắc bao quanh. Tất cả ôm ấp nâng cao giá trị Việt lấp lánh sáng ngời.


Trong thiết kế của nữ, ấn tượng với chiếc cánh dơi lạ mắt. Phía trước là hình ảnh Lạc Long Quân - Âu Cơ, người ngự trên rừng, người trấn ải dưới biển. Sau lưng cánh dơi là hình ảnh 54 dân tộc Việt Nam được mô tả kỹ càng từng chi tiết trang phục đến nhạc cụ. Phía trước thân áo nữ, hình tượng Long và Phụng đại diện cho đàn ông và phụ nữ Việt Nam mang trên mình dòng máu cao quý. Tất cả những vẻ đẹp về giá trị bản sắc văn hoá dân tộc và niềm tư hào sâu sắc về đất nước có 4000 năm lịch sử được trải lên bộ sưu tập Vương Triều khiến ta quá đỗi tự hào.Tham gia thể hiện trong bộ sưu tập là sự đóng góp của nam người mẫu Vũ Nguyễn. Vũ Nguyễn sinh năm 1994 với chiều cao 1m85, vóc dáng cân đối cùng với gương mặt điển trai. Anh hiện đang là người mẫu tự do. Với niềm đam mê lĩnh vực người mẫu, Vũ Nguyễn đã tham gia nhiều chương trình thời trang lớn nhỏ nhằm tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân. Anh cũng là gương mặt được khá nhiều nhà thiết kế lựa chọn.

Và người mẫu Hoàng Hương Ly. Cô gái cá tính với chiều cao ấn tượng, hiện đang phấn đấu để được giới thời trang công nhận. Cô cũng là gương mặt được nhiều nhà thiết kế ưu ái chọn lựa với khả năng catwalk và tạo dáng đầy thần thái.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com