Đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn mừng học trò Á hậu Thương Bella nhận cú đúp giải thưởng "Phụ nữ Quyền năng"

PHONG CÁCH SAO - Lễ trao giải và vinh danh 50 người "Phụ nữ Quyền năng" của năm 2018 vừa được diễn ra tại Nhà hát Quân Đội do công ty Tincom Media tổ chức.

Đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn mừng học trò Á hậu Thương Bella nhận cú đúp giải thưởng "Phụ nữ Quyền năng".

50 người Phụ nữ được vinh danh trong Top là những người phụ nữ có thành tích hoặc cống hiến cho xã hội được hội đồng bình chọn bầu chọn.

Những gương mặt trong Top 50 có rất nhiều nhân vật quen thuộc, chẳng hạn như Á hậu Băng Châu, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Hoàng Yến, Á hậu Thương Bella, Á hậu Trịnh Kim Chi,...


Á hậu Doanh nhân Việt Toàn cầu 2017 Thương Bella là một trong những người mẫu bước ra từ công ty Nguời mẫu Á Đông và thuộc hàng học trò cưng của Đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn. Trong đêm Gala trao giải, Đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn đã đến cổ vũ động viên và ủng hộ tinh thần cho cô học trò nhỏ Thương Bella nằm trong danh sách tiềm năng vào Top.

Điều bất ngờ xảy ra Á hậu Thương Bella đã được vinh danh là 1 trong 50 người "Phụ nữ Quyền năng 2018". Và điều hạnh phúc hơn đến với hai thầy trò khi Thương Bella đoạt luôn giải thưởng "Người Phụ nữ Quyền năng được yêu thích nhất của năm".

Cùng đi với đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn còn có người mẫu My Hồ.

Một số hình ảnh trong đêm Gala trao giải:
Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Ảnh: Lâm Giang
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com