Henry Phạm bảnh bao dự sự kiện ra mắt The Little Door

PHONG CÁCH SAO - Ngày 25/9 vừa qua, tại một sự kiện khai trương được tổ chức tại Tp.HCM, nhiều khách mời đã bất ngờ với sự xuất hiện của ca sĩ Henry Phạm "Người hát tình ca" - anh chàng đang được nhiều lời mời từ các show diễn và sự kiện.

Henry Phạm bảnh bao dự sự kiện ra mắt The Little Door.

Sau khi bước ra từ các cuộc thi về âm nhạc và các sàn đấu gameshow, hiện tại Henry Phạm đang chuẩn bị cho mình con đường âm nhạc mới có thể thu hút nhiều giới trẻ và các bạn yêu thích tình ca.Henry Phạm được biết đến như một nam thần mới của làng nhạc trẻ và lãng mạn trong các ca khúc về tình ca. Do đó công việc hiện tại của Henry Phạm là làm tốt nhất sở trường cũng như tìm kiếm cho mình những bài hát đúng ưu điểm của mình để gửi đến công chúng trong thời gian tới.

Cùng xuất hiện tại sự kiện là anh chàng ca sĩ Đinh Duy Khoa, Hoa hậu quyến rũ Ngọc Hân, Hoa hậu nhân ái Linh Huỳnh cùng các bậc đàn anh trong nghệ thuật.

Sự kiện khai trương còn có sự xuất hiện bất ngờ của nam ca sĩ Quốc Thiên, nữ diễn viên Ốc Thanh Vân, nam diễn viên người mẫu Quang Hòa, diễn viên Xuân Phúc,...

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com