Nhìn lại khoảnh khắc Hoa hậu Linh Trang - Quỳnh Nhi đăng quang tại Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018

PHONG CÁCH SAO - Vượt qua nhiều đối thủ, hai cô gái Linh Trang - Quỳnh Nhi đã đăng quang Hoa hậu biển Việt Nam Quốc tế 2018 và Hoa hậu Việt Nam Quốc tế Hình thể đẹp nhất trong cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018 tại Bangkok, Thái Lan.

Doanh nhân Đường Nhuệ, "Vua Mạng Xã Hội" A Tuân, Hoa hậu Linh Trang, Bầu show Quí Ngọc, Hoa hậu Quỳnh Nhi, Doanh nhân Đường Dương, NSND Trần Nhượng (từ trái qua phải).

Sau nhiều ngày tranh tài, tham gia các hoạt động tuyển chọn, ngày 14.12 vừa qua, đêm Chung cuộc cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant đã được diễn ra tại thủ đô Bangkok của Thái Lan. Ms Vietnam Beauty International Pageant là cuộc thi nhan sắc hội tụ các hoa hậu, nam vương cũng như giới nghệ sĩ trong và ngoài nước. Đến tham gia cuộc thi có sự xuất hiện của rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng, doanh nhân Việt Nam gồm NSND Trần Nhượng, vợ chồng doanh nhân Đường Dương, Bầu show Quí Ngọc... đã thu hút được sự quan tâm từ đông đảo công chúng cũng như các phương tiện truyền thông.

Ban giám khảo Đường Dương trao vương miện cho thí sinh đoạt giải Hoa hậu.

Trong cuộc thi này, hai đại diện của Việt Nam là Quỳnh Nhi và Linh Trang đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh khác để đoạt được danh hiệu cao quý của cuộc thi.

Hoa hậu Quỳnh Nhi - "Vua Mạng Xã Hội" A Tuân - Hoa hậu Linh Trang chụp ảnh lưu niệm cùng fans sau khi trở về Việt Nam.

Linh Trang xuất thân từng là tiếp viên hàng không nên cô giao tiếp bằng tiếng Anh khá tự tin. Xinh đẹp, phong cách lịch sự được đào tạo qua trường lớp là lợi thế để cô có thể tỏa sáng trên đấu trường nhan sắc. Không phụ sự kỳ vọng, Linh Trang đã xuất sắc đoạt được danh hiệu Hoa hậu biển Việt Nam Quốc tế 2018.

Hoa hậu biển Việt Nam Quốc tế 2018 Linh Trang cùng với "Vua Mạng Xã Hội" A Tuân.

Ngay sau khi đăng quang, cô không quên gửi lời cảm ơn đến khán giả cũng như người thân, cộng sự đã giúp đỡ mình. Đáng chú ý là status gửi lời cảm ơn đến "Vua Mạng Xã Hội" A Tuân - người luôn đồng hành cùng cô trong suốt cuộc thi. Cô viết: "Niềm vui vỡ òa, cảm ơn anh đã luôn đồng hành và hỗ trợ em, Nguyễn Anh Tuân". Chỉ dòng cảm xúc ngắn ngủi nhưng đủ để bất cứ ai cũng cảm nhận rất rõ Linh Trang rất tình cảm và lòng biết ơn của cô dành cho "Vua Mạng Xã Hội" A Tuân.

Hoa hậu Việt Nam Quốc tế Hình thể đẹp nhất Quỳnh Nhi và "Vua Mạng Xã Hội" A Tuân.

Nếu Linh Trang tỏa sáng với danh hiệu Hoa hậu biển Việt Nam Quốc tế 2018 thì Quỳnh Nhi cũng vỡ òa khi được lựa chọn là Miss Best Body Vietnam International (Hoa hậu Việt Nam Quốc Hình thể đẹp nhất). Trước khi tham gia cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant, Quỳnh Nhi từng là thành viên của nhóm X5 Girl, giải nhất cuộc thi Miss Bóng rổ do VTC tổ chức. Cô còn là một DJ, Hotface nổi tiếng trên mạng xã hội với hàng trăm nghìn lượt follow. Từ nhỏ Quỳnh Nhi đã đam mê thể thao, cô luôn chăm chỉ tập luyện, là tiền đề để cô có body chuẩn đẹp.

Niềm vui vỡ oà khi được fans đón trở về từ rất sớm tại cửa ra quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất.

Được biết cả Quỳnh Nhi và Linh Trang đều là bạn khá tốt của nhau, không những vậy, hai cô gái tài sắc còn hoạt động chung công ty do "Vua Mạng Xã Hội" A Tuân chủ quản. Vua Mạng Xã Hội là nơi tích cực khắt khe cho các hoạt động xã hội tại Việt Nam, đặc biệt còn là nơi lên chiến dịch truyền thông cho nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn như Tân Hiệp Phát...

Một trong những chiến dịch của "Vua Mạng Xã Hội" A Tuân cho nhãn hàng Number1 Acitve Chanh muối thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Với chi phí thấp mang lại hiệu quả cao, cũng như là nơi đứng sau các hoa hậu, hotface nổi tiếng, hotstreammer như: Lê Dương Bảo Lâm - Quán Quân Cười Xuyên Việt, Andrea Aybar, Dương Thanh Vàng... cùng nhiều gói truyền thông, đào tạo chất lượng chắc chắn "hot" dành cho các bạn trẻ.

Trong suốt cuộc thi "Vua Mạng Xã Hội" A Tuân luôn sát cánh cùng Linh Trang - Quỳnh Nhi vượt qua các hoạt động bên lề cuộc thi.

Hoa hậu Quỳnh Nhi trả lời ứng xử tại cuộc thi.
Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com