Hoa hậu nhí Ngọc Lan Vy hội ngộ Á hậu Mâu Thuỷ tìm kiếm người mẫu nhí xuất sắc

PHONG CÁCH SAO - Hoa hậu Hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy đã có dịp gặp gỡ Á hậu Hoàn vũ Mâu Thuỷ trên ghế nóng để tìm ra những gương mặt người mẫu nhí xuất sắc.

Hoa hậu nhí Ngọc Lan Vy hội ngộ Á hậu Mâu Thuỷ tìm kiếm người mẫu nhí xuất sắc.

Lễ trao giải Tìm kiếm người mẫu nhí tài năng - Vinh danh người mẫu nhí là một hoạt động thường niên của CLB Angel Kids của đạo diễn catwalk Tạ Nguyên Phúc và người mẫu Duy Linh nhằm tìm ra những gương mặt học trò xuất sắc của CLB trong suốt một năm qua.Năm 2018 vừa khép lại và 2019 mở ra, Lễ trao giải và vinh danh tiếp tục được tổ chức để thực hiện sứ mệnh của mình, tổng kết trao thưởng để tạo thêm niềm tin và động lực cho các bạn người mẫu nhí tiếp tục toả sáng trong năm mới.

Thành phần khách mời, ban giám khảo gồm có: Á hậu Mâu Thủy, diễn viên Thanh Thức, đạo diễn Nguyễn Quý Khang, đạo diễn Tạ Nguyên Phúc... và đặc biệt là gương mặt nhí thành công nhất trong năm 2018 khi trở thành người Châu Á đầu tiên chiến thắng chiếc vương miện cao quý từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nhí - Ngọc Lan Vy.Chỉ mới vừa tròn 13 tuổi, với chiều cao khủng 175cm, Hoa hậu nhí Ngọc Lan Vy xuất hiện như một cô thiếu nữ đầy tươi trẻ với thiết kế khoe trọn đôi chân thon dài, xuất hiện bên cạnh Á hậu Hoàn vũ Mâu Thuỷ ngày càng chín mùi hơn trong nhan sắc và phong cách.

Chia sẻ về các kế hoạch mới trong năm 2019, Ngọc Lan Vy rất hào hứng với vai diễn điện ảnh đầu tay của mình và hy vọng sẽ sớm hoàn thành để ra mắt với quý vị khán giả. Bên cạnh đó, Ngọc Lan Vy sẽ cùng giám khảo quốc tế, nghệ sĩ Trịnh Tú Trung tổ chức casting trên diện rộng để tìm đại diện của Việt Nam tranh tài cùng trẻ em trên 60 quốc gia tại Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2019 được tổ chức vào tháng 5.

Ngọc Lan Vy cũng không quên gửi lời chúc sức khoẻ, may mắn và hạnh phúc đến tất cả ông bà, cô chú, anh chị nhân dịp đầu năm mới 2019.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Ảnh: Tom Nguyễn
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com